HOT PRODUCT

 สถิติวันนี้ 5 คน
 สถิติเมื่อวาน 12 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
356 คน
3773 คน
97947 คน
เริ่มเมื่อ 2010-12-09

เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยผู้ร่วมธุรกิจของ อาวียองซ์ โดย คุณมัณฑนา สิงห์ทองหอม รหัสสมาชิก TH0267490


สอบถาม/สั่งซื้อได้ : เมย์ หรือ กด link เพื่อ Add line>>>> http://line.me/ti/p/meqo-n8n4R
 

สั่งซื้อโทรฯ หรือ แคปรูปสินค้าส่งมาทางไลน์เลยค่ะ


"ความอ้วน" ไม่ใช่เป็นแค่เรื่องความสวย ความงาม แต่เป็นเรื่องของการมีสุขภาพที่ดี ความอ้วนเป็นสาเหตุหลักของกลุ่มโรคที่เกิดจากการเผาผลาญอาหาร (Metabolic Syndrome) เช่น โรคระบบต่อไร้ท่อ โรคระบบหลอดเสียงและหัวใจ โรคเบาหวาน เป็นต้น อาวียองซ์ สลิมม์ จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้คุณดูแลรูปร่างได้ง่ายยิ่งขึ้น ช่วยควบคุมน้ำหนักและส่งเสริมสุขภาพที่ดี สอดคล้องกับแนวทางการลดน้ำหนักในปัจจุบันที่ไม่ได้ดูเพียงเลขกิโลกรัมที่ลดลง แต่ยังต้องส่งเสริมการมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพต้องควบคู่กับการรับประทานและการปฏิบัติตัวเพื่อให้ได้ประสิทธิผลในการควบคุมน้ำหนักสูงสุดเช่นกัน เพียงทำตาม 5 วิธีการรับประทาน อาวียอง สลิม อย่างเต็มประสิทธิภาพดังต่อไปนี้

 

รับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ ให้ครอบคลุม ทุกระบบในการดูแลรูปร่าง...อย่างมีประสิทธิภาพ

ความโดดเด่นของ อาวียองซ์ สลิมม์ คือการดูแลรูปร่างและควบคุมน้ำหนักอย่างเป็นระบบ ทั้งระบบการสกัดกั้นไขมันและแป้ง เพิ่มระบบการเผาผลาญไขมันและกำจัดอนุมูลอิสระ ซึ่งบางท่านคิดว่าบางมื้อไม่ได้กินไขมันหรือแป้ง ไม่ต้องทาน Fatt-BlocTM หรือ Carbo-BlocTM ได้หรือไม่ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าแม้แต่ผักและผลไม้ ก็ยังมีแป้งและไขมันเช่นกัน ดังนั้นหากคุณต้องการให้เป้าหมายในการควบคุมน้ำหนักประสบความสำเร็จตามระยะเวลาที่กำหนด คุณควรดูแลให้ครบ 2 ระบบ ทั้ง Block & Burn

มีวินัยในการรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์

จากบทพิสูจน์ผู้ที่สามารถลดน้ำหนักด้วย อาวียองซ์ สลิมม์ พบว่าควรรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ ในช่วงเวลาที่มีประสิทธิภาพที่สุดดังนี้

- Fatt-BlocTM 2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที - 1 ชั่วโมง

- Carbo-BlocTM 2 เม็ด เคี้ยวให้ละเอียด ก่อนอาหารทันที - 15 นาที

- Fatt-BurnTM 2 เม็ด หลังอาหารทันที - 15 นาทีหลังอาหาร

การรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ ควรทานวันละ 2 มื้อ คือ กลางวันและเย็น จะช่วยส่งเสริมการทำงาน อาวียองซ์ สลิมม์ได้ดียิ่งขึ้น แต่หากคุณลืมรับประทาน...ควรรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ ทันทีที่นึกขึ้นได้ แต่ไม่ควรห่างจากมื้ออาหารนานเกิน 1 ชั่วโมง เพราะประสิทธิภาพจะลดลงตามลำดับ เนื่องจากอาหารจะถูกลำไส้บีบไล่ไปที่ทางเดินอาหารส่วนปลาย ดังนั้นการลืมรับประทานบ่อยครั้ง ยิ่งทำให้เป้าหมายของคุณสำเร็จได้ยากขึ้น เคล็ดลับคือคุณควรตั้งเวลาเตือนการรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ จากโทรศัพท์มือถือหรือบอกเพื่อนให้เตือนคุณ

อาหาร 3 มื้อ และ อาวียองซ์ สลิมม์ 2 มื้อ

บางท่านเชื่อว่าการอดอาหารบางมื้อทำให้น้ำหนักลดได้เร็ว แต่การที่เราไม่รับประทานอาหารมื้อใดมื้อหนึ่งไปทำให้เราขาดสารอาหารไปอย่างน้อย 1/3 ของความต้องการพลังงานทั้งหมดของร่างกาย ซึ่งมักทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาได้ เพราะทำให้การรับประทานอาหารมื้อต่อไปเพิ่มปริมาณมากขึ้นเพราะหิวมากขึ้น ส่งผลให้ท่านลดน้ำหนักได้ช้า

แต่บางท่านรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ เพียงแค่ 1 มื้อ ส่งผลให้ดูแลการควบคุมน้ำหนักได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ การลดน้ำหนักก็จะช้าตามไปด้วย

ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ ถึง 3 มื้อ เพื่อคาดหวังว่าจะเร่งผลลัพท์ให้เร็วขึ้น ซึ่งจากการทำการศึกษาในกลุ่มที่รับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ 3 มื้อ (เช้า กลางวัน และเย็น) พบว่าไม่มีความแตกต่างเรื่องน้ำหนักที่ลดลง เมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มที่รับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ 2 มื้อ (กลางวัน และเย็น)

ดังนั้น การกินอาหารครบ 3 มื้อ ร่วมกับการรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ 2 มื้อ อย่างตรงเวลา เป็นวิธีที่เสริมประสิทธิภาพการควบคุมน้ำหนักของคุณได้ดีที่สุด

เมนูอาหารทีส่งเสริมประสิทธิภาพของ อาวียองซ์ สลิมม์

ต้นเหตุของการมีน้ำหนักเกินคือการกิน คุณจึงควรเลือกอาหารที่มีพลังงานต่ำในแต่ละมื้อร่วมกับการรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ เมนูที่แนะนำระหว่างควบคุฒน้ำหนักคืออาหารประเภท ต้ม นึ่ง ยำ ย่าง อาหารกากใยสูง และเมนูที่ควรหลีกเลี่ยง คือ อาหารประเภท ผัด ทอด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงอาหารที่ปรุงรสด้วยน้ำตาลและเครื่องดื่มสำเร็จรูปทุกชนิด เนื่องจากอาหารเหล่านี้ไม่สามารถสกัดกั้นด้วย Carbo-BlocTM เพราะมีส่วนผสมของน้ำตาลที่ไม่ต้องใช้เอนไซม์อัลฟ่า อะไมเลสในการเปลี่ยนแปลง คุณอาจอ้วนได้จากการบริโภคน้ำตาลเกินโดยไม่รู้ตัว

ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร

แนะนำให้ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อย 2  แก้ว หลังรับประทาน Fatt-BlocTM ช่วยเพิ่มการสกัดกั้นไขมันในมื้อนั้นให้ดียิ่งขึ้น แต่หากคุณดื่มน้ำน้อย Fatt-BlocTM จะลดประสิทธิภาพลงได้ อีกทั้งน้ำสะอาดเป็นเครื่องดื่มลดน้ำหนักที่ราคาไม่แพง หาง่ายให้พลังงาน 0 กิโลแคลอรี่ จึงดื่มเท่าไรก็ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกิน และจากงานวิจัยพบว่าการดื่มน้ำสะอาดเพิ่มขึ้นทุกๆ 510 มิลลิลิตร (17 Oz) สามารถเพิ่มระดับการเผาผลาญไขมันได้ถึงร้อยละ 30 ที่เกิดขึ้นภายใน 10 นาที และส่งผลยาวนานถึง 40 นาทีหลังดื่มน้ำ ในทางตรงกันข้ามหากคุณดื่มน้ำน้อยคุณก็จะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นได้ง่ายและลดน้ำหนักได้ยากกว่าการดื่มน้ำสะอาด จึงเป็นเคล็ดที่ไม่ลับที่ช่วยให้ทุกคนน้ำหนักลดลงได้เร็วยิ่งขึ้น

 

นอกจากการปฏิบัติตาม 5 วิธีเพิ่มประสิทธิภาพในการรับประทาน อาวียองซ์ สลิมม์ แล้ว ทุกท่านควรลดต้นเหตุของการน้ำหนักเกิน คือการกินจนเกินพอดี หากเพิ่มการมีกิจกรรมและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะยิ่งทำให้เป้าหมายในการควบคุมน้ำหนักของคุณสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น

อาวียองซ์ สลิมม์ พร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกท่านดูแลรูปร่างอย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

ปรึกษาข้อมูลการลดน้ำหนัก(ฟรี) 085-2766203 คุณวี

สอบถาม/สั่งซื้อได้ : เมย์

 
avianceorder

 หรือ กด link เพื่อ Add line>>>> http://line.me/ti/p/meqo-n8n4R

skincareidol

 


สั่งซื้อโทรฯ หรือ แคปรูปสินค้าส่งมาทางไลน์เลยค่ะ


E-mail: skincareidol@hotmail.com